Công ty TNHH nhôm hợp kim Việt Phát - Chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại cửa cổng nhôm đúc biệt thự, lâu đài, nhà phố

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr.Toản

0824.159.555 • Cổng lâu đài theo phong cách châu Âu

  Những chiếc cổng nhôm đúc mang phong cách nghệ thuật, thậm chí có mạ vàng theo phong cách lâu đài châu Âu với giá thành lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây được coi như một điểm nhấn thể hiện sự bề thế, giàu có của những ngôi biệt thự dành cho giới đại gia.

 • Hàng rào nhôm đúc cho Biệt thự nhà vườn

  Hàng rào là một thành phần quan trọng của ngôi nhà. Ngoài yếu tố đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, biệt thự từ những mối nguy cơ bên ngoài

 • Hàng rào – Nhưng lưu ý khi mùa mưa đến

  Thời tiết ẩm ướt cùng với những cơn mưa dai dẳng có thể mang đến những rắc rối có thể xảy ra cho ngôi nhà của mình.

 • Tư vấn thiết kế cửa cổng nhôm đúc theo phong thủy

  Không chỉ riêng cổng nhôm đúc, thiết kế cổng đều cần tuân theo phong thuỷ. Bài viết này, Việt Phát sẽ giúp các bạn có những thông tin hữu ích. Cổng cần được thiết kế tương ứng về cả kiểu dáng lẫn hình thế của ngôi nhà góp phần hoàn thiện vẻ đẹp cũng như sự thống nhất về trường khí.

 • MẪU CỬA CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP VÀ ĐẲNG CẤP NHẤT

  Không chỉ có tác dụng bảo vệ ngôi nhà, cửa cổng nhôm đúc còn được xem như một vật trang trí đắt tiền, khẳng định đẳng cấp của gia chủ, hoàn thiện không gian ngôi nhà của bạn. Cửa cổng nhôm đúc cực kỳ bền, do ở ngoài khí quyển, nhôm phản ứng với oxi tạo nhôm oxit, bảo phủ lấy bề mặt cổng, có tác dụng chống oxi hoá, ăn mòn qua thời gian. Đây là ưu điểm tuyệt vời, đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm bất chấp thời tiết khắc nghiệt và sự bào mòn nghiệt ngã của thời gian.

 • ĐIỂM QUA NHỮNG MẪU CỔNG BIỆT THỰ ĐẸP, CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

  Mẫu cổng biệt thự (vila) hấp dẫn nhất Hà Nội, chiếc cổng nhà đẹp, cổng đúc đẹp, mẫu cổng nhà vườn biệt thự đẹp.

 • Mẫu cổng phù điêu nhôm đúc

  Buckingham Place tọa lạc tại thành phố Westmintser và được công tước xứ Buckingham và Normanby xây dựng vào năm 1703


0824.159.555